Merch.vn

Tác giả :Admin | Xuất bản : 10/06/2021

Merch.vn

Xuất phát điểm là đơn vị cung cấp các sản phẩm in ấn theo yêu cầu cho các thị trường khó tính như Mỹ và châu Âu, Merch.vn đã giải quyết được bài toán về việc cá nhân hóa, đem những gì khách hàng yêu thích vào cuộc sống thường ngày. 

Sau hàng ngàn đơn đặt hàng, hàng nghìn feedback chất lượng, chúng tôi tự hỏi tại sao lại không đem những sản phẩm tuyệt vời này đến cho chính người Việt Nam. Với niềm tin vào sự tự tôn cũng như giữ gìn những giá trị mang tính văn hóa dân tộc. Chúng tôi ý thức được việc nên thay đổi và nâng cao nhận thức về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm để thế hệ trẻ nói riêng và người Việt Nam nói chung có thể hoàn toàn tự tin sử dụng sản phẩm do chính người Việt sản xuất.

Bỏ qua quan niệm truyền thống “one-size-fit-all”, Merch.vn muốn cung cấp cho bạn chính xác thứ bạn cần. Merch.vn là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam về giải pháp in ấn theo yêu cầu, cho phép người dùng tạo sản phẩm trực tiếp trên website. Từ ý tưởng đến thành phẩm, bạn có thể thoải mái sáng tạo và trải nghiệm thành quả của mình trên nền tảng của chúng tôi - dễ dàng, hiệu quả và độc đáo.

Từ một cá nhân muốn tạo dấu ấn riêng, một nhóm nhỏ muốn tạo sự đoàn kết, một influencer muốn nhân rộng đam mê đến những start-up đang trên đường băng, bắt đầu cất cánh, chỉ cần ý tưởng, Merch.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

Không sản phẩm “one-size-fit-all” nhưng một Merch.vn có thể “vừa” cho tất cả.

Merch.vn - Nơi hiện thực hóa “đam mê” của bạn.

Merch.vn là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOMEX

Mã số doanh nghiệp: 0109204883. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/06/2020.

Địa chỉ: 17/575 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

Xem website tại : https://merch.vn

Bình luận

CONTACT US

If you have any questions, want to receive a quote or advice on services, please contact us. We will reply you as soon as possible.

Loading...
Please wait