Ladifire.net

Tác giả :Admin | Xuất bản : 17/06/2021

 LADIFIRE - Công ty cổ phần công nghệ Ladifire Việt Nam

        Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần công nghệ Ladifire Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ phát triển website cho doanh nghiệp. Công ty cổ phần công nghệ Ladifire Việt Nam được thành lập theo quyết định số  0108628689 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp với chức năng:

          - Tư vấn và thiết kế website

          - Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển website

          - Dịch vụ đăng kí tên miền và lưu trữ website

          - Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến   

     + Với đội ngũ thiết kế đồ họa và ký sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo tên tuổi trên Internet.

        + Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cách viết bài giới thiệu công ty tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng
 

Sứ mệnh của chúng tôi 

- Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Nêu ra sản phẩm, dịch vụ cung cấp và sự khác biệt
 

Triết lý của chúng tôi

- Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất , hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty 

-  Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong ngành CNTT,..)
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm,..lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Bình luận

CONTACT US

If you have any questions, want to receive a quote or advice on services, please contact us. We will reply you as soon as possible.

Loading...
Please wait