Chungauto.vn

Tác giả :Admin | Xuất bản : 10/06/2021

CHUNGAUTO - Đơn vị số 1 về màn hình DVD ANDROID ô tô - Sửa chữa DVD ô tô. 

Ngay từ khi thành lập, với đội thợ giàu kinh nghiệm - tận tâm với nghề nội thất ô tô, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình anh em thợ khắp 63 tỉnh thành về kĩ thuật, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và phân phối toàn bộ các sản phẩm về DVD ô tô. Ngoài ra ChungAuto lại thu mua toàn bộ CD-DVD ô tô cũ nhằm góp phần giảm bớt chi phí cho ae để đỡ láng phí tiền của -  Mục đích mua của người chán bán cho người cần. 

ChungAuto luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện mảng DVD ô tô trên cả 3 lĩnh vực : Phân phối sản phẩm mới - thu mua sản phẩm cũ - và sửa chữa toàn bộ sản phẩm DVD - CD ô tô

Và từ năm 2016 chúng tôi định hướng tiếp tục đứng số 1 về phân phối đèn ô tô chính hãng

Chúng tôi luôn làm việc trực tiếp với nhà máy lớn như AOZOOM, GPNE, PHILIPS, OSRAM... về cạnh tranh giá hiện tại ở VN thì luôn khốc liệt nhất nhưng chúng tôi vẫn luôn đưa ra giá hợp lý nhất, cam kết sản phẩm chính hãng được bảo hành 3 năm lỗi đổi mới 100% 

Và tiếp theo chúng tôi phát triển thị trường đèn phụ tùng Chung Auto sẽ là đơn vị lớn nhất VN cung cấp về đèn ô tô tại thị trường VN. 

Chỉ cần nhắc đến ChungAuto các bạn nghĩ đến cơ sở về phân phối đèn số 1 tại Việt Nam. 

Ra đời năm 2014, thông qua cửa hàng Chungauto.vn  đang phân phối sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sản phẩm chọn lọc chất lượng và giá trị cao nhất với mức giá không thể Rẻ hơn.

Tầm nhìn:

Chungauto.vn ra đời với hoài bão trở thành số 1 về DVD ô tô và số 1 về đèn ô tô tại Việt NAm

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Chungauto.vn là mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ và độ bền vượt thời gian

Giá trị cốt lõi:

Chungauto.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

+ Trung Thực

+ Uy Tín

+ Đẳng Cấp

+ Đam mê & Tận tâm với khách hàng

CỬA HÀNG NỘI THẤT Ô TÔ XƯỞNG ĐỘ Ô TÔ - CHUNG AUTO

[Hà Nội]: Số 10/87 phố thiên hiền, mỹ đình, HN
Hà Nội

HOTLINE: 0925588666

Xem Website tại : https://chungauto.vn/

Bình luận

CONTACT US

If you have any questions, want to receive a quote or advice on services, please contact us. We will reply you as soon as possible.

Loading...
Please wait