Giupviec88.vn

Tác giả :Admin | Xuất bản : 23/06/2021


Tháng 1/2020, mẫu biểu tượng mới của Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thanh Bình đã ra đời. Nhìn về mặt tổng thể, mẫu logo mới đã đáp ứng được các tiêu chí trong việc thể hiện. Phần chữ (logo type) “GV” đã được đơn giản hóa bằng việc viết bằng kiểu chữ thường, đơn giản, dễ đọc. Biểu tượng “88” được tạo hình bởi những đường cong như những con đường, liên hết với nhau một cách mềm mại nhưng rất chặt chẽ và có ý nghĩa. Điểm đặc biệt, khi bạn nhìn thấy trong logo đó là dấu “chấm tròn” màu vàng ở chính tâm chữ “V” tạo thành điểm nhấn cho toàn bộ logo. Sau một thời gian nghiên cứu thiết kế, logo GV88 mới đã được Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư phát triển Thanh Bình phê duyệt, áp dụng cho toàn bộ hệ thống chi nhánh của cả Công ty.

Về mặt ý nghĩa, khi nhín vào logo GV88 hình ảnh đầu tiên xuất hiện là 2 chữ “GV” biểu trưng cho hai từ cốt lõi chính: “GIÚP VIỆC”. Đây là biểu tượng của loại hình dịch vụ “giúp việc”, mà công ty đang theo đuổi trong suốt 5 năm vừa qua. Hình ảnh dấu chấm vàng ở vị trí chính tâm của chữ “V” được liên tưởng đến hình ảnh ông mặt trời trong câu thành ngữ quen thuộc: “A place in the Sun”. Mặt trời luôn lan tỏa ánh sáng, biểu tượng của lý trí, sự bản lĩnh cùng cùng những hoạt động gắn kết thương hiệu đầy sáng tạo cũng như mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của mình đến với cộng đồng. Khi kết hợp chữ “GV” và biểu tượng “dấu chấm vàng” lại với nhau, chúng ta sẽ thấy một hình ảnh tuyệt đẹp mang một giá trị văn minh. Trong quan niệm của nhiều người, chữ “V” có nghĩa là chiến thắng (Victory), là chất lượng tốt (dấu tích V). Hình ảnh mặt trời lan tỏa ánh sáng thể hiện khát vọng vươn xa, hướng tới tương lai, phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp, thể hiện trong câu slogan “Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam” của GV88.

Song hành cùng 2 chữ “GV” là phần liên kết bởi 2 con số “88”. Với người dân Phương Đông, số “8” tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, điểm đặt biệt ở đây là hình ảnh số “8” được kết hợp bởi những đường cong tạo thành một vòng tròn hoàn hảo, cộng thêm sử dụng hiệu ứng x-height (x-height: đường gióng biểu thị chiều cao của chữ) khiến logo trở nên tinh tế, tạo được sự cân bằng và liên kết giữa 2 con số “88”.
Về màu sắc, mẫu logo GV88 sử dụng màu chủ đạo là màu xanh lá, rất hiện đại và dễ sử dụng. Kết hợp với màu vàng trong thiết kế, màu xanh lá có thể cân bằng, tạo sự hài hòa và sự ổn định, mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Đường nét logo của GV88 uyển chuyển mà thống nhất thể hiện sự đoàn kết gắn bó của Công ty. Nếu nhìn kỹ sẽ thấy những đường cong uốn lượn trên pano, băng rôn.. của Công ty GV88 đều được thiết kế dựa trên đường nét của nó. Nếu sắp xếp đối xứng hình logo hoặc theo logic, người ta sẽ thấy hình kỷ hà chạy dài vô tận. Với mục tiêu tiếp tục thực hiện cam kết vì sự phát triển của cộng đồng, GV88 tự đặt ra cho mình một bước tiến xa hơn – từ khách hàng lan rộng tới đông đảo dân cư trong toàn quốc, mang đến hình ảnh một GV88 năng động, đoàn kết, tin cậy và hội nhập.
THÔNG ĐIỆP GV88
Khẩu hiệu truyền thống “Giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam” thể hiện sự cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về công việc nội trợ gia đình. GV88 sẽ không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và lao động mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng.

---------------
- Zalo, viber, sky: 0973 134 188
- Email: giupviec88@gmail.com
- Website: https://giupviec88.com

Bình luận

CONTACT US

If you have any questions, want to receive a quote or advice on services, please contact us. We will reply you as soon as possible.

Loading...
Please wait